Cho thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ miễn phí vận chuyển và lắp đặt

thuê nhà vệ sinh di động

Mọi người sẽ thực sự thoải mái, tự tin khi bước ra từ nhà vệ sinh di động do chúng tôi lắp đặt, thi công tại sự kiện, hội nghị của bạn.Với mức giá rẻ nhất Hà Nội,bạn sẽ có được nhà vệ sinh di động chất lượng nhất trong thời gian ngắn nhất.

thuê nhà vệ sinh di động

Nhà vệ sinh di động có vỏ được làm bằng chất liệu thép, thép mạ kẽm không gỉ. Tùy loại sẽ có nhà vệ sinh di động được đúc nguyên khối hoặc lắp ghép, hoàn toàn chắc chắn trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Nội thất bên trong nhà vệ sinh di động được bài trí tạo cảm giác thân quen như nhà vệ sinh cố định tại nhà với gương treo, giá để xà phòng, cuộn giấy, bồn rửa tay, thùng rác…

thuê nhà vệ sinh di động

Sự tiện nghi như nhà vệ sinh ở nhà sẽ khiến mọi người thoải mái, hài lòng ngay với những người thường xuyên tham gia các sự kiện chính thống tại các khách sạn, nhà hàng. Thiết bị vệ sinh bằng sứ được trang bị đầy đủ tại các buồng riêng cũng như khu vực đi tiểu phân khu. Hệ thống thông gió tạo sự mát mẻ, thông thoáng cho nhà vệ sinh. Hệ thống ống nước được che giấu nhưng có lực xả tốt, đảm bảo cuốn bay chất thải xuống bể chứa an toàn. Chất thải được xử lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản, thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe cộng đồng.

Màu sắc của nhà vệ sinh di động thường rực rỡ để dễ nhận biết nhưng có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Trên nhà vệ sinh di động có thể thêm thông tin liên quan đến sự kiện, hội nghị để triệt để không gian quảng cáo.

thuê nhà vệ sinh di động

Cho thue nha ve sinh di dong có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giỏi nên việc lắp đặt nhà vệ sinh di động sẽ rất nhanh chóng, tiện lợi. Cho thuê nhà vệ sinh di động sẽ phục vụ khách hàng ngay trong 24h.Vị trí lắp đặt nhà vệ sinh di động tại một sự kiện, hội nghị cũng rất quan trọng. Vị trí nào mọi người dễ quan sát nhưng tế nhị, thời gian di chuyển từ các nơi khác tới nhà vệ sinh di động của sự kiện không quá lâu.

Cho thuê nhà vệ sinh di động là lựa chọn hoàn hảo cho “kết thúc” tốt đẹp trong sự kiện, hội nghị của bạn. Liên hệ hotline 0978.45.866 hoặc qua địa chỉ văn phòng 18B Cao Bá Quát – Hà Nội.

Comments are closed.

Tư vấn trực tuyến

0978.458.866